Quy trình trồng răng Implant mất bao lâu?

Trồng răng Implant hay còn gọi là Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất trong ngành nha khoa hiện đại hiện nay. Quy trình trồng răng Implant có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật nha khoa, chất lượng trụ Implant được cấy ghép vào vị trí bị mất răng.

Đến với Nha Khoa VIN Dentist, quý khách hàng luôn được đội ngũ bác sĩ tư vấn miễn phí và được đưa ra quy trình trồng răng Implant tối ưu thời gian, chi phí nhất mang lại hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo sức khỏe nhất.

Thời gian của quy trình cấy ghép implant tại Đà Nẵng phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn đợi trụ Implant tích hợp vào xương mất khoảng 6 tuần đến 12 tuần. Điều này phụ thuộc vào chất liệu trụ Implant được lựa chọn và tùy vào từng cơ địa của mỗi người.

Cụ thể quy trình trồng răng implant

Quy trình trồng răng Implant thường bao gồm 3 giai đoạn chính:

 • Giai đoạn 1: Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm

Giai đoạn này được xem là quan trọng nhất quy trình trồng răng Implant. Khi thăm khám và tư vấn tại Nha Khoa VIN Dentist, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng xương hàm của bạn có cần phẫu thuật cấy ghép xương hay không.

Cắm trụ Implant – Giai đoạn quan trọng nhất quy trình Trồng Răng Implant

Sau khi hoàn tất quá trình đặt trụ Implant vào bạn sẽ có thời gian nghỉ dưỡng tùy thuộc vào tình trạng răng và các phẫu thuật thực hiện:

+ Nếu cấy nhiều trụ implant hoặc có thực hiện phẫu thuật ghép xương, nong xương, nâng xoang cùng lúc thì bạn cần 2 – 3 ngày nghỉ dưỡng.

+ Nếu cấy ghép Implant đơn lẻ thì bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau khi vừa thực hiện xong.

 

 • Giai đoạn 2: Thời gian chờ trụ Implant tích hợp với xương hàm

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà sẽ mất khoảng 3 – 6 tháng để chờ trụ Implant tích hợp với xương hàm.

 

 • Giai đoạn 3: Gắn mão răng sứ lên trụ Implant

Nha Khoa VIN Dentist sở hữu công nghệ răng sứ Châu Âu và đa dạng các dòng răng sứ, màu sắc phù hợp với đa số nhu cầu khách hàng.

Quy trình trồng răng Implant 

Lí do nên thực hiện quy trình trồng răng Implant tại Nha Khoa VIN Dentist

Nha Khoa VIN Dentist – Nha khoa tại Đà Nẵng với giải pháp trồng răng Implant hàng đầu quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm ngành nha khoa thẩm mỹ và tham gia vào hàng trăm quy trình trồng răng Implant cho đến những ca phức tạp nhất. Nhập khẩu nguyên vật liệu và trụ Implant để đảm bảo an toàn sức khỏe, tính thẩm mỹ và quan trọng hơn hết là phục hồi chức năng ăn nhai cho khách hàng. Luôn cập nhật xu hướng và công nghệ mới nhất mang lại khách hàng trải nghiệm dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bạn đang muốn trồng răng Implant tại Đà Nẵng, hãy đến ngay Nha khoa VIN Dentist và trải nghiệm.

Trồng răng Implant tại Vin Dentist 

Quy trình
 • 1
  Thăm khám tư vấn
 • 2
  Cắm trụ Implant
 • 3
  Gắn răng sứ
 • 4
  Hoàn thành
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo