Điều khoản sử dụng website

Bác sĩ Nguyễn Văn Thăng

Bs Nguyễn Văn Thăng hiện đang là bác sĩ điều trị chính tại Nha Khoa VIN Dentist. Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nha khoa, niềng răng, bọc răng sứ...

Điều khoản tại Nha Khoa VIN Dentist Đà Nẵng

Xin chào và cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi, VIN Dentist. Trước khi bạn tiếp tục sử dụng trang web này, chúng tôi khuyến nghị bạn đọc kỹ các điều khoản sử dụng dưới đây. Bằng việc tiếp tục sử dụng trang web, bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản sau đây:

1. Thông tin Trên Website:

Mọi thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác, độ tin cậy hoặc tính hữu ích của thông tin đó. Việc sử dụng thông tin trên trang web này là trách nhiệm của bạn và nên được sự hướng dẫn của một chuyên gia trong lĩnh vực.

2. Dịch Vụ Nha Khoa:

VIN Dentist cung cấp dịch vụ nha khoa chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nha khoa. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi không tạo ra một mối quan hệ bác sĩ-bệnh nhân giữa bạn và VIN Dentist cho đến khi quy trình tiếp theo được thực hiện tại phòng khám.

3. Bảo Mật Thông Tin:

VIN Dentist cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi không bán, cho thuê hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của bạn, trừ khi cần thiết để cung cấp dịch vụ bạn yêu cầu.

4. Bản Quyền:

Mọi nội dung trên trang web này, bao gồm nhưng không giới hạn vào văn bản, hình ảnh, video, biểu đồ và biểu tượng đều thuộc quyền sở hữu của VIN Dentist hoặc các bên thứ ba có liên quan. Việc sao chép, sửa đổi hoặc phân phối bất kỳ nội dung nào từ trang web này mà không có sự cho phép của chúng tôi là vi phạm bản quyền và có thể gây ra hậu quả pháp lý.

5. Liên Kết Đến Website Bên Thứ Ba:

Trang web của chúng tôi có thể chứa liên kết đến các trang web bên thứ ba. VIN Dentist không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc chính sách bảo mật của các trang web này. Việc sử dụng các trang web bên thứ ba là trách nhiệm của bạn và có thể tuân thủ các điều khoản và điều kiện của họ.

6. Thay Đổi Điều Khoản:

VIN Dentist có quyền thay đổi điều khoản sử dụng này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước. Việc tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi được đăng tải đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận và đồng ý với các điều khoản mới.

Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về các điều khoản sử dụng này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin được cung cấp trên trang web.

NHA KHOA VIN DENTIST ĐÀ NẴNG

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của VIN Dentist!

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest