Top 7 Bác Sĩ Nha Khoa Đà Nẵng Nổi Tiếng, Có Tâm

Bác sĩ Nguyễn Văn Thăng

Bs Nguyễn Văn Thăng hiện đang là bác sĩ điều trị chính tại Nha Khoa VIN Dentist. Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nha khoa, niềng răng, bọc răng sứ...

Bác sĩ nha khoa Đà Nẵng

Khi đến khám và điều trị răng miệng tại các phòng khám nha khoa lớn với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, điều này giúp bệnh nhân yên tâm và tin tưởng hơn. Một nha sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ chẩn đoán chính xác và tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu cũng như phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những bác sĩ nha khoa Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng.

1. Bác sĩ Nguyễn Văn Thăng tại VIN Dentist

Bác sĩ Nguyễn Văn Thăng hiện là bác sĩ điều trị chính tại nha khoa VIN Dentist, một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại Đà Nẵng. Bác sĩ học tập và tốt nghiệp tại Đại học Y Dược Huế. Ngoài ra, anh còn thường xuyên tham gia các khóa học chuyên sâu để nâng cao trình độ, năng lực, tiếp thu công nghệ, kỹ thuật hiện đại để phục vụ việc khám và điều trị tốt nhất.

Thế mạnh của bác sĩ Thăng là trồng răng Implant. Ngoài ra, bác sĩ Thăng còn được nhiều người tin tưởng trong các lĩnh vực khác như bọc răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha, chữa cười hở lợi, điều trị chuyên khoa.

Bác sĩ Nguyễn Văn Thăng tại VIN Dentist

Bác sĩ Nguyễn Văn Thăng tại VIN Dentist

Bác sĩ nha khoa Đà Nẵng Nguyễn Văn Thăng được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng bởi tay nghề cao và luôn có thái độ thân thiện, nhẹ nhàng, nhiệt tình trong tư vấn và điều trị. Bác sĩ Thăng luôn đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu bằng việc đưa ra những tư vấn hữu ích, giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với khả năng chi trả mà vẫn mang lại kết quả tốt nhất.

Quá trình làm việc của BS. Nguyễn Văn Thăng:

  • Năm 2017: Làm việc tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế.
  • Năm 2018: Làm việc tại Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ (East Meet West Dental)
  • Năm 2020: Làm việc Nha khoa Tâm Gia Minh Hội An
  • Năm 2021 – 2023: Bác sĩ điều trị chính tại Nha khoa VIN Dentist

2. Bác sĩ Hải Đà Nẵng

BS Nguyễn Quang Hải hiện là Giám đốc Trung tâm Răng Hàm Mặt thành phố Đà Nẵng (thuộc Bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Đà Nẵng). Đồng thời, ông còn là giảng viên Bộ môn Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược Huế, tốt nghiệp loại xuất sắc Thạc sĩ Răng Hàm Mặt (năm 2008) và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Phẫu thuật Hàm Mặt tại Trường Đại học Y Hà Nội (năm 2013).

Bác sĩ Nguyễn Quang Hải Đà Nẵng

Bác sĩ Nguyễn Quang Hải Đà Nẵng

Nha khoa Quang Hải được thành lập năm 2012 tại Đà Nẵng, dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Quang Hải. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Nha khoa và chuyên môn cao, phòng khám bác sĩ Hải được nhiều người dân tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận lựa chọn.

Phòng khám của bác sĩ nha khoa Đà Nẵng – BS. Hải có đầy đủ giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi mà còn có trang thiết bị máy móc hiện đại giúp việc khám và điều trị đạt hiệu quả cao.

Có thể bạn quan tâm: Review niềng răng tại Đà Nẵng chi tiết

3. Bác sĩ Ngân Hà Nha khoa Đà Nẵng

Tốt nghiệp Đại học Răng Hàm Mặt TP. HCM, bác sĩ Ngân Hà được giới chuyên môn đánh giá là một trong những gương mặt đầy tiềm năng, đặc biệt trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant và phục hình răng thẩm mỹ.

Bác sĩ nha khoa Ngân Hà Đà Nẵng

Bác sĩ nha khoa Ngân Hà Đà Nẵng

Để nâng cao trình độ tay nghề cũng như hiệu quả điều trị các ca bệnh, bác sĩ Ngân Hà đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, áp dụng các công nghệ mới. Bác sĩ đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu và nhận được các chứng chỉ hành nghề như: Chứng chỉ chuyên ngành cấy ghép Implant, chỉnh nha nâng cao, tiểu phẫu, nhổ răng khôn không đau, phục hình thẩm mỹ quốc tế…

Xem thêm: Địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ tại Đà Nẵng

4. Bác sĩ Thể nha khoa Đà Nẵng

Cái tên tiếp theo trong danh sách bác sĩ nha khoa Đà Nẵng mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là bác sĩ Trần Quốc Thể. Đây là bác sĩ giỏi, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng đặt lịch khám và điều trị các vấn đề về răng miệng.

Bác sĩ nha khoa Đà Nẵng Trần Quốc Thể

Bác sĩ nha khoa Đà Nẵng Trần Quốc Thể

Bác sĩ Thể đã đồng hành và cống hiến 10 năm trong ngành nha khoa thẩm mỹ, mang lại hàng nghìn nụ cười cho người dân Việt. Mục tiêu của bác sĩ Thể là lưu giữ vẻ đẹp tự nhiên, mang đến cho khách hàng trải nghiệm nha khoa tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Hiện bác sĩ Thể đang làm việc tại Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Đà Nẵng. Đây là cơ sở nha khoa uy tín với trang thiết bị máy móc hiện đại với nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau như trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng men răng, chỉnh nha, bọc răng sứ, chăm sóc răng định kỳ cho trẻ em và người lớn.

Cập nhật: Bảng giá nha khoa Đà Nẵng mới nhất

5. Bác sĩ Lộc nha khoa Đà Nẵng

Bác sĩ Phạm Hữu Lộc là một trong những chuyên gia nổi tiếng trong ngành nha khoa, đặc biệt là phẫu thuật cấy ghép Implant. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế, ông tiếp tục theo học tại nhiều trường danh tiếng, tham gia các khóa đào tạo để mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm trong nghề.

Bác sĩ Lộc nha khoa Đà Nẵng

Bác sĩ Lộc nha khoa Đà Nẵng

Bác sĩ Lộc chính là người sáng lập nên Phòng răng – BS Phạm Hữu Lộc, là địa chỉ nha khoa Sơn Trà Đà Nẵng tin cậy của người dân khi có ý định khám và điều trị các bệnh về răng miệng. Dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ và đồng nghiệp, phòng khám ngày càng vững mạnh và phát triển, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Theo đánh giá của đồng nghiệp và bệnh nhân, bác sĩ Lộc là người tài năng, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Với tất cả các trường hợp từ đơn giản đến phức tạp, anh đều trực tiếp thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị rõ ràng và theo sát khách hàng từ đầu đến cuối. Đây chính là lý do vì sao ngày nay bác sĩ được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: Top 3 trung tâm răng hàm mặt Đà Nẵng Hùng Vương Uy Tín

6. Bác sĩ Thủy nha khoa Đà Nẵng

Bác sĩ Phan Thị Thu Thủy là bác sĩ nổi tiếng tại Nha khoa Thiện Mỹ. Tuy còn khá trẻ nhưng cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha và nha khoa thẩm mỹ. Bác sĩ Thủy học tập và tốt nghiệp tại Đại học Y Dược Huế, sau đó tiếp tục nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn thông qua việc tham gia các khóa đào tạo, thực tập ở nước ngoài.

Bác sĩ Thủy nha khoa Đà Nẵng

Bác sĩ Thủy nha khoa Đà Nẵng

Bác sĩ Thu Thủy luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành nha, đồng thời áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc khám, điều trị, xử lý các tình trạng răng miệng cho khách hàng. Là người thông minh, nhạy bén, hiểu tâm lý khách hàng, bác sĩ luôn đưa ra những giải pháp phù hợp với thể trạng của từng bệnh nhân, giúp họ có được hàm răng chắc khỏe một cách kịp thời, an toàn.

Trong thời gian làm việc tại nha khoa Thiện Mỹ, bác sĩ Thủy được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao cũng như nhận được nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ từ đồng nghiệp.

Xem thêm: #5 phòng khám nha khoa Trưng Nữ Vương Đà Nẵng đáng tin cậy

7. Bác sĩ nha khoa Đà Nẵng Lê Văn Tiên

Trong danh sách bác sĩ nha khoa Đà Nẵng không thể thiếu cái tên Lê Văn Tiên. Bác sĩ Tiên được đào tạo chuyên sâu về nha khoa tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, đặc biệt là lĩnh vực chỉnh nha.

Bác sĩ Tiên nha khoa Đà Nẵng

Bác sĩ Tiên nha khoa Đà Nẵng

Hiện tại, bác sĩ Tiên đang làm việc tại Nha khoa A&T – địa chỉ chuyên chỉnh nha tại Đà Nẵng. Với cơ sở vật chất rộng rãi, sạch sẽ, không gian rộng rãi, được khử trùng và trang thiết bị nha khoa Đà Nẵng hiện đại, cơ sở này luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều trị và nha khoa thẩm mỹ, bác sĩ nha khoa Đà Nẵng Lê Văn Tiên luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng. Sự cống hiến, nhiệt huyết và yêu nghề của anh càng cho thấy những gì anh được yêu mến là hoàn toàn xứng đáng.

Trên đây là top 7 bác sĩ nha khoa Đà Nẵng giỏi, uy tín, được nhiều khách hàng yêu mến. Hy vọng những thông tin hữu ích sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm địa chỉ nha khoa chất lượng cũng như bác sĩ tay nghề cao để yên tâm đến thăm khám, điều trị.

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa Hàn Quốc ở Đà Nẵng tốt nhất

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
DỊCH VỤ TẠI VIN DENTIST
Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo