DÁN RĂNG SỨ VENEER EMAX LÀ GÌ ?

Dán răng sứ Veneer Emax là phương pháp mới trong công nghệ thẩm mỹ nha khoa hiện nay. Cụ thể của phương pháp này là sử dụng một mặt dán bằng lớp sứ mỏng, có độ dày từ 0.2 mm đến 0.5 mm, dán cố định vào mặt răng cần được phục hình. Mặt sứ sẽ được dán ôm khít vào mặt răng bằng một loại keo dán răng sứ chuyên dụng.

Đây là một trong những phương pháp mới của công nghệ răng sứ thẩm mỹ, vì thế, hiện nay, chỉ có một số ít nha khoa trên cả nước có công nghệ này kể cả một số nha khoa tại Đà Nẵng, công nghệ dán răng sứ cũng ít xuất hiện.
Tuy dán răng sứ Veneer tại Đà Nẵng chưa thực sự phổ biến tại các nha khoa, nhưng chính vì sự tối ưu và tiện nghi của nó, Vin Dentist đã quyết định áp dụng phương pháp này tại nha khoa của mình để đem lại hiệu quả cao cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ.

Dán răng sứ Veneer tại Đà Nẵng

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN DÁN RĂNG SỨ VENEER

Là một phương pháp mới trong răng sứ thẩm mỹ , dán răng sứ Veneer Emax được áp dụng trong một số trường hợp nhất định, cụ thể:
* Răng bị mòn, thưa, ở giữa chân răng có kẽ hở không quá lớn.
* Răng bị mẻ, vỡ ở kích thước nhỏ khoảng tầm ⅓ thân răng.
* Răng bị lệch nhẹ, kích thước không đều nhau.
* Răng bị ố vàng, xỉn màu do các chất kháng sinh, thuốc lá,…
Tuy nhiên có một số trường hợp không nên sử dụng dán răng sứ Veneer Emax:
* Trường hợp răng mọc lệch quá nhiều.
* Răng bị nha chu, răng sâu, trong trường hợp này, tốt nhất nên điều trị các bệnh về răng trước, sau đó mới sử dụng đến các phương pháp thẩm mỹ phù hợp.
* Khoảng cách thưa răng quá lớn.
* Răng bị vỡ, mẻ kích thước lớn tầm ½ thân răng.

Những trường hợp dán răng sứ Veneer Emax

Trong những trường hợp trên, khách hàng nên đến các nha khoa uy tín, chất lượng để được tư vấn cụ thể về tình trạng răng miệng và phương pháp thẩm mỹ răng phù hợp, tránh tình trạng gặp các vấn đề tồi tệ hơn về răng miệng khi chọn sai phương pháp. 

ƯU - NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÁN RĂNG SỨ VENEER

 Dán răng sứ tại Đà Nẵng hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ bởi những ưu điểm mà nó mang lại.
* Giảm thiểu quá trình mài răng, không xâm lấn nhiều đền cấu trúc răng.
* Bảo vệ tủy răng, không gây ảnh hưởng đến các phần răng khác.
* Độ bền cao.
* Khôi phục thẩm mỹ cho hàm răng.
Là một phương pháp mới và khó thực hiện ,dán răng sứ Veneer đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật chính xác. Nếu như chọn lựa không đúng nha khoa uy tín, dán răng Veneer có thể gây ra nhiều nhược điểm không mong muốn như:
* Tình trạng bị mài mòn răng quá mức dẫn đến cùi răng bị mòn, đau nhức kéo dài.
* Bác sĩ tư vấn sai phương pháp, thực hiện không chuẩn kĩ thuật gây ra hậu quả như viêm lợi, ảnh hưởng đến tủy răng.
* Hạn chết trong việc ăn các thức ăn quá cứng, quá dai làm răng sứ bị sứt, mẻ, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.
Những nhược điểm sẽ xuất hiện phổ biến nếu như bạn chọn không đúng bác sĩ có kĩ thuật tốt hoặc nha khoa không đủ chất lượng, uy tín.

Ưu – Nhược điểm của dán răng sứ Veneer 

DÁN RĂNG SỨ VENEER TẠI VIN DENTIST

Tự hào là một trong những nha khoa uy tín, chất lượng nhất Đà Nẵng, Nha Khoa Thẩm Mỹ Vin Dentist tự tin khẳng định làm một trong những nha khoa có công nghệ dán răng sứ Veneer tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất.
Đón đầu công nghệ dán răng sứ Veneer tại Đà Nẵng, tại Vin Dentist, khách hàng sẽ an tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này mà không phải lo lắng về những nhược điểm của nó nữa.
Cụ thể quy trình dán răng sứ Veneer tại nha khoa Vin Dentist như sau:

Quy trình dán răng sứ tại Vin Dentist 

VÌ SAO NÊN CHỌN VIN DENTIST ĐỂ DÁN RĂNG SỨ VENEER

Khi đến với Vin Dentist, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ dán răng sứ Veneer tại đây bởi những lý do sau:
* Đội ngũ bác sĩ uy tín, chất lượng: Vin Dentist tự hào là nơi có đội ngũ bác sĩ uy tín, hàng đầu khu vực Đà Nẵng. Bác sĩ tại Vin Dentist luôn là những nha sĩ có tâm với nghề, trình độ chuyên môn cao, kĩ thuật được đào tạo chuyên sâu nhất. Đến với nha khoa, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề kỹ thuật hay phương pháp điều trị nữa, vì đã có đội ngũ bác sĩ chăm lo những vấn đề này.
* Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chất lượng, cơ sở vật chất của nha khoa cũng hỗ trợ không ít cho quá trình dán răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa. Vin Dentist luôn chú trọng đầu tư đến kĩ thuật của mình để phục vụ khách hàng tốt nhất.
Chất liệu răng sứ đa dạng, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Dán răng sứ Veneer tại Vin Dentist 

 Với những lý do trên, không còn lý do nào không chọn đến Vin Dentist để thực hiện dán răng sứ thẩm mỹ Veneer để có được hàm răng đều, đẹp và thẩm mỹ, đừng do dự chọn ngay Vin Dentist. 

Quy trình
 • 1
  Thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị
 • 2
  Gây tê và mài răng
 • 3
  Lấy dấu răng hàm và thiết kế mặt dán sứ
 • 4
  Dán răng sứ và hoàn thành
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo