BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI ĐÀ NẴNG

Bọc răng sứ tại Đà Nẵng là phương pháp thẩm mỹ trong nha khoa khá phổ biến hiện nay được sử dụng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy bọc răng sứ có hại không? Cùng nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng Vin Dentist tìm hiểu ngay sau đây.  

Bọc răng sứ có hại không ?

BỌC RĂNG SỨ CÓ HẠI KHÔNG?

Để biết được bọc răng sứ có hại không, chúng ta cần biết được bọc răng sứ là gì? những ưu và nhược điểm của phương pháp bọc răng sứ.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ dùng một chân răng sứ bọc lên phần chân răng cũ,khắc phục các tình trạng hô, móm, thưa,răng bị ố vàng,..

Bọc răng sứ là gì?

Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ 

 • Bọc răng sứ giúp cải thiện tình trạng thẩm mỹ của răng trong các trường hợp răng bị sâu, mẻ và không điều màu.
 • Bọc răng sứ giúp răng đều màu trong các trường hợp răng bị ố vàng do các tác nhân như thuốc lá, cafe hoặc ố vàng do bẩm sinh.
 • Bọc răng sứ giúp bảo vệ chân răng khỏi các tác động của vi khuẩn bên ngoài, giúp răng khỏe mạnh từ bên trong.

Ưu điểm của bọc răng sứ

 Nhược điểm của bọc răng sứ: 

  Nhược điểm của bọc răng sứ chính là gây ra hiện tượng cộm, cấn, khó sinh hoạt trong quá trình hàng ngày. Nhưng những tình trạng này chỉ xuất hiện nếu được thực hiện bởi các bác sĩ không thành thạo chuyên môn và kĩ thuật ngoài ra, bọc răng sứ không hề có ảnh hưởng gì khác đến răng miệng của bạn. 

 Như vậy, bọc răng sứ không hề gây hại chính là câu trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ có hại không , nó chỉ thực sự có hại khi bạn chưa tìm đúng vị bác sĩ để sử dụng phương pháp này thôi.

Nhược điểm của bọc răng sứ 

VIN DENTIST - BỌC RĂNG SỨ HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

Bọc răng sứ có hại không ? Như đã phân tích ở trên, bọc răng sứ chỉ có hại khi được thực hiện bởi những bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn, kỹ thuật vì vậy, hãy chọn đến ngay Vin Dentist để thực hiện một cuộc phẫu thuật bọc răng sứ có nguy hại đến sức khỏe mà còn mang lại hiệu quả vô cùng cao. Tại Vin Dentist, những nha sĩ ở đây đều có trình độ chuyên môn vô cùng cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bên cạnh đó, tại đây, các cuộc phẩu thuật luôn có sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại và tối ưu nhất hiện nay nên việc không đem lại nguy hại trong khi bọc răng sứ là hoàn toàn có thể. 

Bọc răng sứ uy tín hàng đầu tại Vin Dentist 

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ TẠI ĐÀ NẴNG

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI 50%

STT LOẠI RĂNG GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
1
Răng Sứ Zirconia Max
 
2.250.000 đ
10 Năm Chính hãng.
2
Răng Toàn Sứ Ceramill Fx
 
3.000.000 đ
 
10 Năm Chính hãng.
3
Răng Sứ Cercon HT
 
3.500.000 đ
10 Năm Chính hãng.
4
Răng toàn sứ Nacera Q5
 
4.000.000 đ
15 Năm Chính hãng.
5
Mặt dán sứ Veneer Emax
 
4.500.000 đ
15 Năm Chính hãng.
6
Răng Toàn Sứ Lava Ultra
 
6.000.000 đ
15 Năm Chính hãng.
 
Quy trình
 • 1
  Thăm khám và tư vấn miễn phí
 • 2
  Mài cung răng và lấy dấu răng
 • 3
  Thiết kế răng sứ
 • 4
  Lắp răng sứ và hoàn tất
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo