Bảng Giá Nha Khoa Đà Nẵng Mới Nhất Có Trả Góp

Bác sĩ Nguyễn Văn Thăng

Bs Nguyễn Văn Thăng hiện đang là bác sĩ điều trị chính tại Nha Khoa VIN Dentist. Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nha khoa, niềng răng, bọc răng sứ...

Bảng giá nha khoa Đà Nẵng

Nha khoa Đà Nẵng VIN Dentist cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng với mức chi phí tốt nhất trên thị trường. Dưới đây, VIN Dentist xin cung cấp bảng giá nha khoa Đà Nẵng chi tiết theo các dịch vụ đang được áp dụng như: bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng/chỉnh nha và trồng răng implant… để khách hàng dễ dàng theo dõi.

Bảng giá nha khoa Đà Nẵng uy tín tại VIN Dentist

VIN Dentist luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về bảng giá cũng như phương pháp điều trị phù hợp cho bạn. Lưu ý rằng bảng giá nha khoa Đà Nẵng cụ thể có thể thay đổi dựa vào tình trạng và yêu cầu của từng khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá nha khoa Đà Nẵng như sau:

Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ tại Đà Nẵng

Bọc răng sứ Đà Nẵng là phương pháp phục hình răng sử dụng chất liệu sứ để “thay áo mới” cho răng, có tác dụng phục hồi các khiếm khuyết về hình dáng, màu sắc hoặc tổn thương mô răng do bệnh lý gây ra, mang lại hàm răng khỏe mạnh và nụ cười tự tin hơn.

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại VIN Dentist
Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại VIN Dentist

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu thẩm mỹ răng miệng ngày càng được chú trọng. Sự ra đời của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ chính là giải pháp tốt nhất để cải thiện sức khỏe răng miệng. Mỗi loại răng sứ sẽ có những đặc điểm riêng. Vì vậy, để lựa chọn loại răng sứ tốt nhất cần căn cứ vào tình trạng của khách hàng. Khi đến với VIN Dentist, các bác sĩ sẽ tư vấn loại răng sứ phù hợp với từng tình trạng răng miệng và khả năng chi trả của từng người.

Veneer Emax
Veneer Emax

Bảng giá nha khoa Đà Nẵng đối với dịch vụ bọc răng sứ là:

Loại răngGiá niêm yết (VNĐ)Giá sale (VNĐ)Bảo hànhChính sách trả gópƯu đãi đi kèm
Sứ Zirconia max
Sứ Zirconia max
3.500.0003.000.00010 nămQua thẻ tín dụng ngân hàngMiễn phí chăm sóc răng miệng
Sứ Ceramill Fx
Sứ Ceramill Fx
5.000.0004.000.00010 nămQua thẻ tín dụng ngân hàngMiễn phí lên phác đồ điều trị
Sứ Cercon HT
Sứ Cercon HT
7.000.0005.000.00010 nămQua thẻ tín dụng ngân hàngMiễn phí máy tăm nước (Combo 16r)
Sứ Nacera Q5 Sứ Nacera Q58.000.0004.000.00010 nămQua thẻ tín dụng ngân hàngMiễn phí nước súc miệng
Sứ Lava Plus
Sứ Lava Plus
9.000.0006.000.00015 nămQua thẻ tín dụng ngân hàng 
Veneer Emax
Veneer Emax
6.000.0005.000.00015 nămQua thẻ tín dụng ngân hàng 

Bảng giá trồng răng implant Đà Nẵng tại VIN Dentist

Trồng răng implant được coi là phương pháp phục hình răng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục các trường hợp mất răng, thiếu xương hoặc xương hàm quá yếu. Khôi phục lại tính thẩm mỹ và cải thiện khả năng phát âm. Đồng thời ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả, phục hồi chức năng ăn nhai như răng thật.

Giá trồng răng implant
Giá trồng răng implant phụ thuộc vào loại trụ cầu

Chi phí trồng răng implant Đà Nẵng phụ thuộc vào yếu tố là loại trụ cầu. Hiện nay, Implant tại Nha khoa VIN Dentist đang sử dụng các loại trụ nổi tiếng thế giới của Mỹ, Hàn Quốc, Đức… Mỗi loại đều có ưu điểm và giá thành riêng. Ngoài ra, tình trạng mất răng và xương của mỗi khách hàng cũng ảnh hưởng đến chi phí trồng răng implant. Vì vậy, khi đến thăm trám tại nha khoa, các bác sĩ sẽ chẩn đoán tình trạng răng và xương hàm và đưa ra bảng giá nha khoa Đà Nẵng phù hợp với từng khách hàng.

Loại ImplantGiá niêm yết (VNĐ)Giá sale (VNĐ)Bảo hànhChính sách trả gópƯu đãi đi kèm
Implant Hàn Quốc – Dentium
Nha Khoa VIN Dentist

16.000.00014.000.00010 nămQua thẻ tín dụng ngân hàngMiễn phí chụp CT – CB
Implant Mỹ – Hiossen
Trụ hiossen

25.000.00018.000.00025 nămQua thẻ tín dụng ngân hàngMiễn phí xét nghiệm máu
Implant Đức – Riter
Nha Khoa VIN Dentist

30.000.00025.000.000Trọn đờiQua thẻ tín dụng ngân hàngMiễn phí phác đồ điều trị

Bảng giá niềng răng/chỉnh nha trong suốt tại Đà Nẵng

Răng mọc lệch, khấp khểnh, răng hô không chỉ khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng rất lớn đến chức năng ăn nhai, sâu răng, viêm nướu. Chỉnh nha/niềng răng dần trở thành phương pháp nắn chỉnh răng có thể cải thiện tình trạng trên.

Cùng sự phát triển của công nghệ và nhu cầu của con người. Đã có rất nhiều phương pháp chỉnh nha niềng răng được nghiên cứu và áp dụng rộng rãi. Hiện nay nha khoa VIN Dentist có 2 hình thức niềng răng tại Đà Nẵng sau:

Niềng răng mắc cài kim loại

Là phương pháp chỉnh nha sớm nhất và được sử dụng phổ biến nhất trong số tất cả các phương pháp chỉnh nha. Phương pháp này sử dụng mắc cài kim loại, thun liên hàm, dây cung kết hợp với nhau tạo lực siết đều trên răng. Nhờ đó, răng sẽ dần di chuyển theo thời gian và trở về đúng vị trí trên hàm. Tùy vào tình trạng răng miệng của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ nghiên cứu và tư vấn để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Mặc dù chi phí điều trị niềng răng mắc cài kim loại thấp hơn so với 2 phương pháp còn lại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn ngần ngại sử dụng niềng răng mắc cài kim loại vì lý do thẩm mỹ. Nhiều khách hàng cho rằng việc đeo niềng răng sẽ khiến họ kém tự tin.

Bảng giá nha khoa Đà Nẵng cho dịch vụ niềng răng
Bảng giá nha khoa Đà Nẵng cho dịch vụ niềng răng

Niềng răng mắc cài sứ

Là phương pháp điều chỉnh sử dụng mắc cài được làm từ sứ cao cấp kết hợp dây cung và các thiết bị phụ trợ chỉnh nha để tạo lực kéo. Giúp đưa răng vào vị trí mong muốn. Mang lại cho bạn nụ cười tự tin. Niềng răng bằng sứ có màu sắc giống với màu răng. Vì vậy, hình thức này có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với niềng răng bằng mắc cài kim loại.

Hình thức này sở hữu những ưu điểm như: Chất liệu niềng răng an toàn, mang lại tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, phương pháp này có chi phí thực hiện cao hơn so với niềng răng kim loại. Niềng răng được làm bằng sứ dễ bị gãy và chuyển sang màu vàng nếu không được vệ sinh đúng cách.

Dưới đây là bảng giá nha khoa Đà Nẵng đối với dịch vụ niềng răng/chỉnh răng:

Loại mắc càiGiá niêm yết (VNĐ)Giá sale (VNĐ)Bảo hànhChính sách trả gópƯu đãi đi kèm
Mắc cài kim loại thường
Mắc cài kim loại thường

16.000.00028.000.000 – 30.000.000 (Chỉnh hàm)3 năm
  • Trả góp 0% lãi suất trực tiếp tại nha khoa với 3 hình thức: Chuyển khoản, Tiền mặt, Quẹt thẻ.
  • Mỗi tháng sẽ trả góp 1.000.000 VNĐ.
Miễn phí chụp CT Pano + Cefa
Mắc cài kim loại tự khóa
Mắc cài kim loại tự khóa

24.000.00030.000.000 – 40.000.000 (Chỉnh hàm)3 năm
  • Trả góp 0% lãi suất trực tiếp tại nha khoa với 3 hình thức: Chuyển khoản, Tiền mặt, Quẹt thẻ.
  • Mỗi tháng sẽ trả góp 1.000.000 VNĐ.
Miễn phí vệ sinh trong quá trình niềng
Mắc cài sứ
Mắc cài sứ

24.000.00030.000.000 – 40.000.000 (Chỉnh hàm)3 năm
  • Trả góp 0% lãi suất trực tiếp tại nha khoa với 3 hình thức: Chuyển khoản, Tiền mặt, Quẹt thẻ.
  • Mỗi tháng sẽ trả góp 1.000.000 VNĐ.
Miễn phí lên phác đồ điều trị

Tại sao nên chọn làm răng thẩm mỹ tại VIN Dentist

Giữa hàng trăm phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng, VIN Dentist luôn tự tin về chất lượng cũng như dịch vụ của mình. Sau đây là những lý do mà bạn nên chọn VIN Dentist là đơn vị thực hiện điều trị, chăm sóc răng miệng của mình.

Quy trình tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp

Quy trình tư vấn chuyên nghiệp tại VIN Dentist
Quy trình tư vấn chuyên nghiệp tại VIN Dentist

Tại Nha khoa VIN Dentist, quy trình tư vấn làm răng thẩm mỹ được bác sĩ thực hiện một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Đội ngũ bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn của khách hàng, sau đó cung cấp thông tin chi tiết về phương pháp và quy trình điều trị. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về lợi ích và rủi ro của từng phương pháp.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

VIN Dentist tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm răng thẩm mỹ. Họ đã hoàn thiện nhiều ca điều trị thành công, mang lại nụ cười rạng rỡ cho hàng nghìn khách hàng. Kỹ năng, sự am hiểu về công nghệ tiên tiến của đội ngũ sẽ đảm bảo khách hàng được phục vụ tốt nhất.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành uy tín
Chính sách bảo hành uy tín

Một trong những điểm mạnh của VIN Dentist là chính sách bảo hành trọn đời cho các dịch vụ làm răng thẩm mỹ. Có nghĩa là sau khi bạn hoàn tất quá trình thẩm mỹ, đơn vị cam kết theo dõi và điều chỉnh bất kỳ vấn đề nào xuất hiện sau này. Chính sách này thể hiện sự tự tin trong chất lượng dịch vụ của VIN Dentist.

Liên hệ nhận tư vấn dịch vụ ngay hôm nay!

VIN Dentist là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm răng thẩm mỹ uy tín tại Đà Nẵng. Với quy trình tư vấn tận tâm, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín và chính sách bảo hành trọn đời, đơn vị cam kết mang lại cho bạn một nụ cười hoàn hảo và tự tin. Nếu có bất kỳ thắc mắc về bảng giá nha khoa Đà Nẵng và cần chúng tôi hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua:

Thông tin liên hệ

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
DỊCH VỤ TẠI VIN DENTIST