TRỒNG RĂNG IMPLANT MẤT BAO LÂU ?

Trồng răng Implant là phương pháp tối ưu nhất trong các phương pháp phục hồi răng hiện nay, vậy trồng răng Implant mất bao lâu? Thời gian trồng răng Implant mất bao lâu? Vin Dentist sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn ngay sau đây.

Đến với Nha Khoa VIN Dentist, quý khách hàng luôn được đội ngũ bác sĩ tư vấn miễn phí và được đưa ra quy trình trồng răng Implant tối ưu thời gian, chi phí nhất mang lại hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo sức khỏe nhất.

Cấy ghép Implant  phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn đợi trụ Implant tích hợp vào xương mất khoảng 6 tuần đến 12 tuần. Điều này phụ thuộc vào chất liệu trụ Implant được lựa chọn và tùy vào từng cơ địa của mỗi người.

Trồng răng Implant mất bao lâu? 

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI VIN DENTIST t

Cùng tìm hiểu quy trình trồng răng Implant tại Vin Dentist để có câu trả lời rõ hơn cho câu hỏi trồng răng Implant mất bao lâu. Quy trình trồng răng tại Vin Dentist trải qua 3 giai đoạn chính.

 • Giai đoạn 1: Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm

Khi thăm khám và tư vấn tại Nha Khoa Vin Dentist, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng xương hàm của bạn có cần phẫu thuật cấy ghép xương hay không.

Cắm trụ Implant – Giai đoạn quan trọng nhất quy trình Trồng Răng Implant

Sau khi hoàn tất quá trình đặt trụ Implant vào bạn sẽ có thời gian nghỉ dưỡng tùy thuộc vào tình trạng răng và các phẫu thuật thực hiện:

+ Nếu cấy nhiều trụ implant hoặc có thực hiện phẫu thuật ghép xương, nong xương, nâng xoang cùng lúc thì bạn cần 2 – 3 ngày nghỉ dưỡng.

+ Nếu cấy ghép Implant đơn lẻ thì bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau khi vừa thực hiện xong.

 

 • Giai đoạn 2: Thời gian chờ trụ Implant tích hợp với xương hàm

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà sẽ mất khoảng 3 – 6 tháng để chờ trụ Implant tích hợp với xương hàm.

 

 • Giai đoạn 3: Gắn mão răng sứ lên trụ Implant

Nha Khoa VIN Dentist sở hữu công nghệ răng sứ Châu Âu và đa dạng các dòng răng sứ, màu sắc phù hợp với đa số nhu cầu khách hàng.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN VIN DENTIST ĐỂ THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT ?

Vin Dentist vừa giúp bạn trả lời câu hỏi trồng răng implant mất bao lâu và tư vấn quy trình trồng răng tại nha khoa giúp bạn nhưng liệu bạn có thắc mắc tại sao chúng tôi luôn nằm trong top đầu nha khoa uy tín có dịch vụ trồng răng implant tại Đà Nẵng mà bạn nên chọn?

Cấy ghép Implant tại Đà Nẵng bởi Vin Dentist, chúng tôi có quy trình trồng răng Implant chuẩn quốc tế, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề .Quy trình trồng răng được hỗ trợ bởi những thiết bị hiện đại, đạt chuẩn y tế tạo niềm tin cho khách hàng khi đến với dịch vụ trồng răng Implant tại nha khoa.

Bên cạnh đó, tất cả những dịch vụ của Vin Dentist đều cam kết bảo hành chính hãng nên quý khách hàng có thể yên tâm sau khi đến với dịch vụ của nha khoa chúng tôi.

Trồng Răng Implant Tại Vin Dentist 

BẢNG GIÁ TRỒNG CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT TẠI ĐÀ NẴNG

STT  

CẤY GHÉP IMPLANT - CHỈNH NHA

 
GIÁ THÀNH
1

Trồng răng implant Hàn Quốc ( TRỤ DIO)
  GIẢM 3 TRIỆU
2
Trồng răng implant Châu Âu ( TRỤ CTECH CỦA Ý )
  GIẢM 10 TRIỆU
3
Trồng răng Implant Đức ( TRỤ RITTER )
  GIẢM 7 TRIỆU  
 

Bảng giá trồng răng Implant tại Đà Nẵng 

Quy trình
 • 1
  Thăm khám tư vấn
 • 2
  Cắm trụ Implant
 • 3
  Gắn răng sứ vào trụ Implant
 • 4
  Hoàn thành
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo