TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ?

Trồng răng implant là gì? Trồng răng Implant hiện nay đang là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay. 

Cụ thể của phương pháp này là sử dụng một mão răng sứ gắn lên một trụ implant để thay thế cho phần răng đã bị mất trước đó. 

Phương pháp này hiện nay khá phổ biến tại các nha khoa ở Đà Nẵng cũng như trên cả nước, tuy nhiên, trồng răng implant hết bao nhiêu tiền thì không phải ai cũng biết. 

Trồng răng Implant là gì?

GIÁ CỦA MỘT TRỤ RĂNG IMPLANT

Cấy ghép implant tại Đà Nẵng hiện nay khá phổ biến. Mỗi nha khoa sẽ có một mức giá cho dịch vụ này khác nhau. Tại nha khoa Vin Dentist, mức giá của một trụ răng được định giá như sau: 

Giá của một răng implant = giá của trụ implant +giá của abutment +giá của Crown +các chi phí phụ khác (nếu có ).

Mức định giá của một trụ răng implant

* Bảng giá trồng răng implant tham khảo tại nha khoa Vin Dentist như sau: 

STT  

CẤY GHÉP IMPLANT - CHỈNH NHA

 
GIÁ THÀNH
1

Trồng răng implant Hàn Quốc ( TRỤ DIO)
  GIẢM 3 TRIỆU
2
Trồng răng implant Châu Âu ( TRỤ CTECH CỦA Ý )
  GIẢM 10 TRIỆU
3
Trồng răng Implant Đức ( TRỤ RITTER )
  GIẢM 7 TRIỆU  
 

TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI VIN DENTIST

Không khó để tìm ra một dịch vụ trồng răng implant tại Đà Nẵng. Vậy lý do nào bạn nên chọn dịch vụ trồng răng implant tại nha khoa Vin Dentist? 

Thứ nhất, nếu chọn trồng răng Implant tại nha khoa Vin Dentist, khách hàng sẽ vô cùng an tâm khi các cuộc cấy ghép implant đều được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa hàng đầu tại Đà Nẵng. 

Đến với dịch vụ trồng răng implant tại nha khoa Vin Dentist, khách hàng sẽ được tư vấn và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình của Vin Dentist. 

Bên cạnh đó, mức giá dịch vụ của Vin Dentist nằm ở mức trung bình nên phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Tại Vin Dentist luôn có nhiều chương trình khuyến mãi lớn diễn ra xuyên suốt giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của nha khoa dễ dàng hơn. 

Với những lý do trên, Vin Dentist tự hào là một trong những nha khoa có dịch vụ trồng răng Implant uy tín tại Đà Nẵng mà khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

Trồng răng Implant tại Vin Dentist 

 

Quy trình
 • 1
  Thăm khám và tư vấn miễn phí
 • 2
  Cắm trụ Implant
 • 3
  Gắn răng sứ vào trụ Implant
 • 4
  Hoàn thành
VIN DENTIST LUXURY
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo