TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI ĐÀ NẴNG

   Việc bị mất đi một hoặc nhiều răng không chỉ gây ra đau đớn mà còn làm mất đi vẻ thẩm mỹ của hàm răng. Ngày nay, có khá nhiều nha khoa Đà Nẵng đã có phương pháp trồng răng Implant – phương pháp tối ưu nhất trong công nghệ phục hồi thẩm mỹ và chức năng cho răng miệng. Tuy phổ biến nhưng không ít người vẫn đặt trong mình câu hỏi liệu trồng răng Implant có nguy hiểm không? Sau đây, Vin Dentist sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ?

   Trồng răng Implant là phương pháp dùng một trụ Implant để thay thế phần chân răng đã bị mất giúp phục hồi lại phần răng đã bị mất cũng như phục hồi lại chức năng ăn nhai của răng. Việc cấy ghép một trụ răng vào phần răng bị mất chắc chắn sẽ rất đau nhưng đối với bây giờ nhiều nha khoa đã có biện pháp để khắc phục tình trạng này.

Cấy ghép trụ răng Implant 

Trong trồng răng Implant tại Đà Nẵng, các nha sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào phần phẫu thuật cấy ghép răng, lượng thuốc này khá nhỏ và cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng, nó chỉ có tác dụng giúp giảm đau trong quá trình phẫu thuật cấy ghép Implant.

Phẫu thuật trồng răng Implant 

  Thêm vào đó, với trình độ và kinh nghiệm lâu năm của các nha sĩ tại Vin Dentist, chúng tôi tự tin rằng không đem lại bất kỳ nguy hiểm nào trong quá trình cấy ghép Implant. 

Với câu hỏi trồng răng Implant có nguy hiểm không ?câu trả lời sẽ là hoàn toàn không đau nếu đến chọn đúng bác sĩ và nha khoa thẩm mỹ, và càng tuyệt vời hơn nữa khi bạn chọn đến với Vin Dentist, nơi vừa có đội ngũ bác sĩ chất lượng vừa là nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Đà Nẵng.

 

Đội ngũ bác sĩ chất lượng, chuyên môn cao.

 

TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI VIN DENTIST

Đến với Vin Dentist, câu hỏi trồng răng Implant có nguy hiểm không? không còn là nỗi lo nữa, tại đây chúng tôi luôn tự tin về chuyên môn của mình, khẳng định không gây ra những nguy hiểm trong quá trình cấy ghép Implant. Bên cạnh có những nha sĩ chuyên môn cao, quá trình cấy ghép Implant tại Đà Nẵng ở nha khoa Vin Dentist luôn có sự hỗ trợ tối tân nhất của các thiết bị y tế nha khoa hiện đại. Chưa hết, sau mỗi cuộc phẩu thuật trồng răng Implant, Vin Dentist luôn cam kết về chất lượng dịch vụ cho khách hàng cùng những chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. Với những lý do trên không còn băn khoăn nào nữa khi chọn đến với Vin Dentist – nha khoa uy tín số 1 Đà Nẵng .

Vin Dentist – Chất lượng tạo nên uy tín 

BẢNG GIÁ TRỒNG CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT TẠI ĐÀ NẴNG

STT  

CẤY GHÉP IMPLANT - CHỈNH NHA

 
GIÁ THÀNH
1

Trồng răng implant Hàn Quốc ( TRỤ DIO)
  GIẢM 3 TRIỆU
2
Trồng răng implant Châu Âu ( TRỤ CTECH CỦA Ý )
  GIẢM 10 TRIỆU
3
Trồng răng Implant Đức ( TRỤ RITTER )
  GIẢM 7 TRIỆU  
 
Quy trình
 • 1
  Thăm khám và tư vấn miễn phí
 • 2
  Cắm trụ Implant
 • 3
  Gắn răng sứ vào trụ Implant
 • 4
  Hoàn thành
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo