TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

Trồng răng Implant tại Đà nẵng khá phổ biến tại các nha khoa ở khu vực này,  nhưng có một câu hỏi đặt ra là liệu Trồng răng Implant có đau không?  Đến với nha khoa Vin Dentist, bạn sẽ nhận được câu trả lời cho câu hỏi này.

Trồng răng Implant có đau không? 

Để trả lời cho câu hỏi này trước hết ta phải hiểu được trồng răng Implant là gì? Implant là kĩ thuật dùng một trụ răng thay thế cho một răng đã bị mất do những lý do khách quan trong cuộc sống, giúp giảm tình trạng tiêu xương hàm, khôi phục chức năng ăn nhai của răng.

Nói quy trình  trồng răng Implant không đau thì thực sự không đúng nhưng với công nghệ hiện nay thì nỗi đau do trồng răng Implant mang lại không còn là nỗi lo nữa.

Cấy ghép Implant tại Đà Nẵng hiện nay đều có sự hỗ trợ của thuốc tê nên sẽ giảm bớt quá trình đau đớn cho khách hàng khi cấy ghép, lượng thuốc tê này khá nhỏ nên không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, tại Vin Dentist, trong quá trình cấy ghép Implant, khách hàng sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giỏi nhất cùng với các trang thiết bị hiện đại, góp phần giảm thiểu cảm giác đau khi thực hiện cấy ghép Implant.

 

 

TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI VIN DENTIST DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Đầu tiên, khách hàng đến trồng răng tại Vin Dentist sẽ được thăm khám và tư vấn về tình trạng răng, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp điều trị cũng như tư vấn trụ răng thích hợp cho khách hàng.

              Bác sĩ thăm khám và tư vấn 

 

Tiếp đến, khách hàng sẽ được cắm trụ răng thích hợp vào phần răng bị mất.

Cấy trụ Implant và phần răng bị mất 

 

Sau hai công đoạn trên, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ vào trụ Implant đã cắm trước đó

Cắm răng sứ vào trụ Implant 

 

Cuối cùng là công đoạn hoàn thành và hướng dẫn cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant

Hoàn thành 

BẢNG GIÁ TRỒNG CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT TẠI ĐÀ NẴNG

Giá cả của trồng răng implant tại các nha khoa ở Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tại Vin Dentist, giá dịch vụ trồng răng implant như sau:

STT  

CẤY GHÉP IMPLANT - CHỈNH NHA

 
GIÁ THÀNH
1

Trồng răng implant Hàn Quốc ( TRỤ DIO)
  GIẢM 3 TRIỆU
2
Trồng răng implant Châu Âu ( TRỤ CTECH CỦA Ý )
  GIẢM 10 TRIỆU
3
Trồng răng Implant Đức ( TRỤ RITTER )
  GIẢM 7 TRIỆU  
 

Bảng giá trồng Implant tại Đà Nẵng 

Quy trình
 • 1
  Thăm khám và tư vấn miễn phí
 • 2
  Cắm trụ Imlant
 • 3
  Gắn răng sứ
 • 4
  Hoàn thành
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo