TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ?

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình cho răng rất phổ biến hiện nay không chỉ ở các nha khoa tại Đà Nẵng mà ngay cả tất cả các nha khoa trên cả nước, phương pháp này cũng khá phổ biến. 

Trồng răng Implant là phương pháp dùng một trụ có hình dáng giống chân răng để thay thế phần răng bị mất trước đó. 

Cấu tạo của một trụ implant như sau: 

Cấu tạo của một trụ implant gồm 3 phần: 

 • Trụ Implant: Trụ Implant được làm bằng Titanium nguyên khối có cấu trúc phía ngoài tương tự như hình dáng của chân răng với hình trụ hoặc thuôn dần như đinh ốc, bề mặt trụ có các vòng xoắn liên tục xuôi chiều.
 • Vít abutment: Abutment chính là một chốt được làm bằng kim loại có hình trụ và có hai đầu. Đầu dưới được thiết kế khít vào để gắn với trụ Implant, còn đầu trên được thiết kế như một lỗ của ống vít để bắt chặt trụ này vào miệng của Implant.
 • Mão sứ: Thân răng sứ là một chụp răng có lõi rỗng được thiết kế để úp vừa khít vào trụ Implant. 

Trồng răng Implant là gì?

TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG?

Để tìm hiểu xem phương pháp trồng răng implant có tốt không, trước tiên ta nên tìm hiểu về những ưu điểm của phương  pháp trồng răng implant. 

Trồng răng implant có những ưu điểm sau: 

 • Tính thẩm mỹ cao
 • Khả năng ăn nhai tốt 
 • Tuổi thọ cao 
 • Trụ răng Implant không gây kích ứng nướu, an toàn cho người sử dụng. 
 • Giúp khôi phục thẩm mỹ cho hàm răng.

Với những ưu điểm trên, trồng răng implant hoàn toàn là giải pháp tối ưu trong công nghệ phục hình răng hiện nay cả về mặt chất lượng và độ  an toàn. 

TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Với những ưu điểm trồng răng implant đã phân tích như trên, một phần đã có thể chứng minh phương pháp trồng răng Implant khá an toàn, tuy nhiên để trả lời chính xác cho câu hỏi trồng răng Implant có  an toàn không, phải xét trên nhiều phương diện khác nhau.

Thứ nhất, trồng răng implant tại Đà Nẵng khá phổ biến nhưng việc tìm cho mình một nha khoa cũng như bác sĩ uy tín chất lượng tốt thì không phải chuyện dễ dàng. 

Độ an toàn của trụ răng Implant còn phụ thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ trong quá trình cấy ghép. Nếu bác sĩ hay nha khoa không có đủ kỹ thuật thì rất dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm cho răng. 

Yếu tố thứ hai đó chính là cơ sở vật chất, thiết bị hỗ trợ của nha khoa. Một nha khoa có thiết bị hỗ trợ công nghệ cao, hiện đại sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình trồng răng implant.

Như vậy, cấy ghép implant tại Đà Nẵng hay ở nơi khác có an toàn hay không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. 

TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI ĐÀ NẴNG

Đáp ứng những tiêu chí về bác sĩ, kỹ thuật , nha khoa Vin Dentist tự hào là một trong những nha khoa có công nghệ trồng răng implant tại Đà Nẵng  uy tín nhất. 

Tại Vin Dentist, khách hàng không cần bận tâm về trình độ bác sĩ hay kỹ thuật. Tất cả đều được cam kết chất lượng và đều có bảo hành. 

Bên cạnh đó là mức giá vô cùng hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trồng răng Implant tại Vin Dentist

Với những tiêu chuẩn đáp ứng tiêu chí trồng răng implant an toàn, Vin Dentist là địa chỉ nha khoa uy tín nhất trong số  những nha khoa ở Đà Nẵng  mà khách hàng  nên lựa chọn nếu có ý định phục hồi răng bằng cấy ghép Implant. 

Quy trình
 • 1
  Thăm khám và tư vấn miễn phí
 • 2
  Cắm trụ Implant
 • 3
  Gắn răng sứ vào trụ Implant
 • 4
  Hoàn thành
VIN DENTIST LUXURY
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo