NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng được ưa chuộng nhất hiện nay, nhằm điều chỉnh răng mọc lệch gây khó khăn trong việc ăn uống cũng như mất thẩm mỹ. Niềng răng trong suốt phù hợp với những trường hợp sau:

 • Răng thưa 
 • Răng hô, móm, vẩu
 • Khớp cắn phức tạp
 • Răng mọc lệch, lộn xộn

Không giới hạn độ tuổi, niềng răng trong suốt phù hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn. Với những ưu điểm vượt trội như thẩm mỹ cao, tiện lợi cũng như hiệu quả tối đa, phương pháp niềng răng này đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng.

Những trường hợp nên niềng răng trong suốt.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT MẤT BAO LÂU

Thông thường, thời gian niềng răng trong suốt cũng gần bằng với thời gian niềng răng mắc cài là mất khoảng 12 -24 tháng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào tình trạng của răng miệng, đối với những ca khó hơn thì thời gian niềng sẽ lâu hơn.

Khi niềng răng trong suốt, khách hàng có thể thấy rõ sự thay đổi của răng qua từng tuần bằng cách so sánh khay sau mỗi lần thay khay niềng. Mỗi khay niềng khách hàng sẽ sử dụng trong 2 tuần và mất khoảng 25 – 40 khay cho cả quá trình.

Đặc biệt, niềng khay trong suốt có thể tự do tháo lắp nên khách hàng phải đeo ít nhất 22h mỗi ngày mới thực sự đem lại hiệu quả, vì thế khách hàng cần thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ.

Kết thúc thời gian gian điều trị niềng răng khay trong suốt, khách hàng cần tiếp tục đeo hàm duy trì từ vài tháng đến 1 năm. Hàm duy trì cũng trong suốt và khá giống khay niềng trong suốt.

Để biết chính xác niềng răng trong suốt bao lâu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ những điều này để hiệu quả niềng răng đạt mức tối đa.

Niềng răng trong suốt mất bao lâu?

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỜI GIAN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Không giống như những phương pháp đơn giản, niềng răng trong suốt thường diễn ra 1 đến 2 năm, tuy nhiên việc niềng răng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Tình trạng răng miệng bệnh nhân

Với những khách hàng có tình trạng răng miệng khỏe thì sau khi kiểm tra và thăm khám thì có thể thực hiện được ngay. Tuy nhiên, với những khách hàng đang mắc các bệnh lý về răng thì cần chữa trị dứt điểm rồi mới có thể thực hiện niềng răng.

 • Mức độ mọc lệch của răng

Thời gian niềng răng còn phụ thuộc vào tình trạng mọc lệch của răng, với những khách hàng có tình trạng răng mọc lệch nhiều hơn thì thời gian điều trị sẽ diễn ra lâu hơn.

 • Độ tuổi niềng răng 

Thời gian vàng để niềng răng là từ 8 đến 12 tuổi. Trong thời gian này, xương hàm chưa cứng và sẽ dễ dịch chuyển hơn. Theo các chuyên gia thì người lớn khi niềng răng sẽ mất nhiều thời gian hơn cho răng dịch chuyển về đúng vị trí vì lúc này cung xương hàm đã vững chắc hơn.

 • Cách chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng 

Để quá trình niềng răng khay trong suốt diễn ra hiệu quả nhất thì nên theo đúng phác đồ điều trị và dặn dò của bác sĩ. Vì khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng nên khách hàng cần đeo đủ 22h/ ngày và cần khám theo định kỳ của bác sĩ.

 • Nha khoa thực hiện 

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa Đà Nẵng cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt, tuy nhiên để tìm được một nha khoa uy tín và chất lượng không phải chuyện dễ dàng. Khách hàng nên tìm đến đối tác chính thức của các hãng niềng răng như Vin Dentist để đảm bảo chính hãng cũng như hiệu quả niềng răng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian niềng răng khay trong suốt.

BẢNG GIÁ CHỈNH NHA KHAY TRONG SUỐT LEETRAY TẠI VIN DENTIST

STT  

CHỈNH NHA KHAY TRONG SUỐT

 
GIÁ THÀNH
1

INVISALIGN 
50.000.000 VNĐ - 120.000.000 VNĐ
2
KLINE
40.000.000 VNĐ - 90.000.000 VNĐ  
3
LEETRAY
25.000.000 VNĐ - 80.000.000 VNĐ
 
Quy trình
 • 1
  Thăm khám tổng thể
 • 2
  Đưa ra kế hoạch điều tri
 • 3
  Chế tác khay niềng
 • 4
  Gắn attachment và giao khay
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo