NHA KHOA NỔI TIẾNG Ở ĐÀ NẴNG

  Bạn đang gặp các vấn đề về răng miệng và muốn tìm một nha khoa tốt ở Đà nẵng để giải quyết vấn đề này. Có quá nhiều nha khoa để lựa chọn nhưng không biết đâu mới là nha khoa thực sự uy tín và chất lượng. Trong những trường hợp như thế, thông thường khách hàng sẽ tìm đến những nha khoa nổi tiếng để vừa đảm bảo chất lượng , vừa hài lòng về dịch vụ. 

  Vậy một nha khoa nổi tiếng ở Đà Nẵng được khách hàng đánh giá trên những tiêu chí nào?

Tiêu chí nào để đánh giá một nha khoa nổi tiếng ở Đà Nẵng 

NHỮNG TIÊU CHÍ CỦA MỘT NHA KHOA NỔI TIẾNG Ở ĐÀ NẴNG

  Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một nha khoa nổi tiếng ở Đà Nẵng hay không chính là độ phổ biến của nha khoa đó. Không phải phổ biến về mặt số lượng cơ sở mà là phổ biến về việc được nhiều khách hàng biết đến. 

  Điều thứ hai mà một nha khoa nổi tiếng ở Đà Nẵng cần có là sở hữu cho mình một đội ngũ bác sĩ giỏi. 

Một bác sĩ giỏi, có chuyên môn sẽ đem lại thành công cao hơn cho cuộc phẫu thuật nha khoa. Đồng thời, khi khách hàng lựa chọn được một bác sĩ giỏi cho mình, mức độ tin tưởng và an tâm cũng được củng cố hơn so với việc chọn một bác sĩ chuyên môn trung bình. 

  Thứ ba, một nha khoa nổi tiếng chắc chắn phải có những cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế đạt chuẩn. Có được tiêu chí này, nha khoa đó mới thực sự được nhiều người lựa chọn. Cơ sở vật chất chính là một trong những yếu tố không thể thiếu của một cuộc phẫu thuật nha khoa thành công. 

  Tiêu chí cuối cùng đó chính là giá cả dịch vụ của nha khoa. Một nha khoa nổi tiếng không chỉ đạt yêu cầu về chất lượng mà còn phải có giá cả hợp lý. Tuy vấn đề chất lượng dịch vụ quan trọng hơn nhưng hiện nay, đa số khách hàng vẫn quan tâm đến vấn đề giá cả hơn. 

Nếu một nha khoa ở Đà Nẵng đáp ứng được những tiêu chí trên, nha khoa đó sẽ được khách hàng lựa chọn hơn so với những nha khoa còn lại. 

Tiêu chí một nha khoa nổi tiếng ở Đà Nẵng 

 

 

VIN DENTIST - NHA KHOA NỔI TIẾNG Ở ĐÀ NẴNG

 Với những tiêu chí trên, Vin Dentist tự tin là một trong những nha khoa nổi tiếng ở Đà Nẵng. 

Tuy mới ra đời không lâu, nhưng Vin Dentist đã được khá nhiều khách hàng biết đến. Với độ phổ biến như vậy, thật không khó để khách hàng tìm đến ngày càng nhiều với dịch vụ của Vin Dentist. 

Bên cạnh việc được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn, Vin Dentist còn nổi tiếng là nơi có đội ngũ bác sĩ nha khoa nổi tiếng nhất nhì Đà Nẵng với cơ sở, thiết bị y tế vô cùng hiện đại, hỗ trợ tối đa các cuộc thẩm mỹ nha khoa diễn ra thành công nhất. 

Điều kiện cuối cùng giúp cho Vin Dentist trở thành nha khoa nổi tiếng ở Đà Nẵng đó chính là giá cả dịch vụ ở đây vô cùng hợp lý.

Hiện tại hai dịch  vụ được khách hàng sử dụng phổ biến ở Vin Dentist là trồng răng Implant và bọc răng sứ thẩm mỹ có giá dịch vụ như sau: 

* Bảng giá trồng răng Implant: 

STT  

CẤY GHÉP IMPLANT - CHỈNH NHA

 
GIÁ THÀNH
1

Trồng răng implant Hàn Quốc ( TRỤ DIO)
  GIẢM 3 TRIỆU
2
Trồng răng implant Châu Âu ( TRỤ CTECH CỦA Ý )
  GIẢM 10 TRIỆU
3
Trồng răng Implant Đức ( TRỤ RITTER )
  GIẢM 7 TRIỆU  
 

* Bảng giá bọc răng sứ:

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI 50%

STT LOẠI RĂNG GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
1
Răng Sứ Zirconia Max
 
2.250.000 đ
10 Năm Chính hãng.
2
Răng Toàn Sứ Ceramill Fx
 
3.000.000 đ
 
10 Năm Chính hãng.
3
Răng Sứ Cercon HT
 
3.500.000 đ
10 Năm Chính hãng.
4
Răng toàn sứ Nacera Q5
 
4.000.000 đ
15 Năm Chính hãng.
5
Mặt dán sứ Veneer Emax
 
4.500.000 đ
15 Năm Chính hãng.
6
Răng Toàn Sứ Lava Ultra
 
6.000.000 đ
15 Năm Chính hãng.
 

Với những tiêu chí đáp ứng được đánh giá của một nha khoa nổi tiếng ở Đà Nẵng, Vin Dentist tự hào là một trong những nha khoa ở Đà Nẵng mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn để giải quyết các vấn đề răng miệng của mình. Đừng để tình trạng răng miệng của bản thân ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi mãi tìm cho mình một nha khoa uy tín. Đến ngay với nha khoa Vin Dentist để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về vấn đề răng miệng của bạn. 

 

Quy trình
 • 1
  Lễ tân tiếp đón
 • 2
  Thăm khám và tư vấn
 • 3
  Điều trị
 • 4
  Hoàn thành
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo