QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép implant là một phương pháp trồng răng phổ biến trên thị trường nha khoa hiện nay. Một quy trình cấy ghép implant chuẩn tại Vin Dentist thường trải qua 6 bước cơ bản:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng 
 • Bước 2: Chụp CT Cone Beam, sau đó thì chẩn đoán tình trạng răng dựa trên phim chụp được.
 • Bước 3: Chọn trụ implant phù hợp với khách hàng
 • Bước 4: Xét nghiệm máu để đảm bảo an toàn cho người bệnh
 • Bước 5: Tiến hành cấy ghép thân trụ implant vào vị trí răng mất ( chờ 3 – 6 tháng để tích hợp với chân răng)
 • Bước 6: Phục hình răng sứ và kết thúc quá trình điều trị.

Quy trình cấy ghép Implant

CẤY GHÉP IMPLANT MẤT THỜI GIAN BAO LÂU?

Là một phương pháp nha khoa phức tạp và đòi hỏi nhiều yếu tố trong quá trình điều trị, thế nên trước khi thực hiện cấy ghép implant cần mất nhiều thời gian kiểm tra sức khỏe cũng như chẩn đoán tình trạng.

Tuy nhiên, thời gian tiến hành cấy trụ implant vào xương hàm chỉ mất 45 phút, trong đó tính cả thời gian vô trùng và chuẩn bị đối với khách hàng có tình trạng sức khỏe ổn định và không mắc các bệnh lý về răng miệng.

Ngoài ra, có một số trường hợp bị mất răng lâu ngày dẫn đến tình trạng xương hàm bị tiêu nhiều, nướu bị teo thì cần ghép nướu, ghép xương hoặc nâng xoang trước khi cấy ghép. Vì thế, toàn bộ quá trình cấy ghép implant đối với những khách hàng này sẽ lâu hơn bình thường.

Sau giai đoạn chờ từ 3 đến 6 tháng, trụ implant đã được tích hợp với xương hàm thì lúc này tiến hành phục hình răng sứ, kết thúc quá trình cấy ghép implant.

Vì vậy, để biết được chính xác cấy ghép implant mất thời gian bao lâu thì khách hàng nên đến các nha khoa uy tín để thăm khám và bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ cũng như thời gian điều trị.

Cấy ghép implant mất bao lâu thời gian?

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỜI GIAN CẤY GHÉP IMPLANT

Bên cạnh những giai đoạn cơ bản được nêu trên, quá trình cấy ghép implant còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác. Khách hàng nên tìm hiểu những yếu tố sau, trước khi thực hiện cấy ghép implant nhé.

1. Nha khoa thực hiện cấy ghép implant.

 • Tay nghề bác sĩ: Không như những dịch vụ nha khoa thông thường, cấy ghép implant như một cuộc tiểu phẫu nên đòi hỏi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm nhằm xử lý được những tình huống trục trặc trong quá trình cấy ghép, nên toàn bộ quá trình được diễn ra một cách nhanh chóng.
 • Máy móc kỹ thuật: Với những cơ sở nha khoa uy tín, máy móc kỹ thuật được đầu tư hiện đại hơn hỗ trợ bác sĩ nhiều hơn trong quá trình chẩn đoán tình trạng răng và tiến hành đặt trụ chính xác, đẩy nhanh thời gian thực hiện cũng như lành vết thương.
 • Yếu tố vô trùng: Phương pháp cấy ghép implant cần thực hiện ở phòng vô trùng riêng biệt, không chung với các dịch vụ nha khoa khác. Nếu không vô trùng và khử khuẩn cẩn thận trước, trong và sau khi cấy ghép thì rất dễ xảy ra tình trạng nhiễm trùng.

2. Điều kiện sức khỏe của khách hàng

 • Sức khỏe răng miệng: Đối với những bệnh nhân đã bị tiêu xương hàm hay mắc các bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, sâu răng.. thì cần tiến hành điều trị trước, đến khi tình trạng răng miệng ổn định mới có thể cấy ghép.
 • Sức khỏe tổng quát: Những bệnh nhân mắc các bệnh lý toàn thân như tiểu đường, ung thư hay nghiện thuốc lá, rượu sẽ khiến cho quá trình lành vết thương khá lâu. Nếu như thuộc một trong những trường hợp này nên hỏi kỹ bác sĩ trước khi thực hiện.
 • Ý thức chăm sóc răng miệng: Nếu không tuân theo các hướng dẫn của bác sĩ sẽ có nguy cơ xuất hiện các biến chứng

Để quy trình cấy ghép implant được diễn ra an toàn và nhanh chóng, quý khách hàng nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Vin Dentist tự hào là một trong những nha khoa tại Đà Nẵng có chất lượng cấy ghép implant cao. Chúng tôi luôn có đội ngũ bác sĩ đầy kinh nghiệm để tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp, đồng thời có đầy đủ các yếu tố cần thiết cho một nha khoa cấy ghép implant

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian cấy ghép Implant

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ TẠI VIN DENTIST - ƯU ĐÃI 50%

* Bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Vin Dentist như sau: 

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI 50%

STT LOẠI RĂNG GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
1
Răng Sứ Zirconia Max
 
2.250.000 đ
10 Năm Chính hãng.
2
Răng Toàn Sứ Ceramill Fx
 
3.000.000 đ
 
10 Năm Chính hãng.
3
Răng Sứ Cercon HT
 
3.500.000 đ
10 Năm Chính hãng.
4
Răng toàn sứ Nacera Q5
 
4.000.000 đ
15 Năm Chính hãng.
5
Mặt dán sứ Veneer Emax
 
4.500.000 đ
15 Năm Chính hãng.
6
Răng Toàn Sứ Lava Ultra
 
6.000.000 đ
15 Năm Chính hãng.
 

 Bảng giá bọc răng sứ tại Đà Nẵng 

Quy trình
 • 1
  Thăm khám và tư vấn miễn phí
 • 2
  Mài cung răng và lấy dấu răng
 • 3
  Thiết kế răng sứ
 • 4
  Lắp răng sứ và hoàn tất
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo