CẤY GHÉP IMPLANT TẠI ĐÀ NẴNG

Trồng răng Implant là một phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong công nghệ phục hồi răng. Hầu hết các nha khoa trên cả nước và các nha khoa tại Đà Nẵng đều đã sở hữu công nghệ này. Cấy ghép Implant ở Đà Nẵng khá phổ biến với sự phát triển nhu cầu thẩm mỹ nha khoa như hiện nay, tại Vin Dentist, dịch vụ cấy ghép Implant luôn nằm trong những dịch vụ được khách hàng ưu ái lựa chọn.

Cấy ghép Implant – giải pháp hàng đầu trong khôi phục răng bị mất 

ƯU ĐIỂM CỦA CẤY GHÉP IMPLANT

Nhắc đến công nghệ trồng răng Implant, người ta sẽ nghĩ tới việc phục hồi lại răng đã bị mất, nói cách khác, cấy ghép Implant chính là sử dụng một trụ răng ( phổ biến là titan) nối với một răng sứ cắm vào phần răng bị mất để khôi phục lại răng bị mất cũng như chức năng ăn nhai. Phương pháp này có thể coi là tối ưu nhất trong công nghệ phục hồi răng hiện nay.

Ưu điểm của trồng răng Implant: 

 • Cấy ghép Implant giúp phục hồi lại phần răng bị mất, tái tạo lại thẩm mỹ cho hàm răng, phục hồi chức năng ăn nhai của hàm. 
 • Cấy ghép Implant giúp ngăn chặn tiêu xương hàm hay gặp do mất răng lâu ngày, giúp bảo vệ phần chân răng
 • Trồng răng Implant không phải mài nhỏ các răng bên cạnh, ít đau và không gây khó chịu. 
 • Thời gian sử dụng lâu, bền.

Ưu điểm của cấy ghép Implant 

 

 

 

NHƯỢC ĐIỂM CỦA CẤY GHÉP IMPLANT

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy ghép Implant, một số nhược điểm của phương pháp này vẫn tồn tại. 

 • Trồng răng Implant đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, quá trình trồng răng yêu cầu kĩ thuật khá cao. 
 • Có chi phí cao 
 • Yêu cầu thời gian trồng và phục hồi tốn nhiều thời gian.

  Nhược điểm của trồng răng Implant 

Nếu những yêu cầu này các nha khoa không thể đáp ứng được, trồng răng Implant có thể gây nguy hiểm, ảnh hưởng đến các bộ phận khác, vì vậy, việc lựa chọn một nha khoa uy tín thật sự rất quan trọng.

TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI VIN DENTIST

Với những ưu điểm tuyệt vời, trồng răng Implant tại Đà Nẵng giờ đây đã trở thành một dịch vụ không thể thiếu tại các nha khoa ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, để khắc phục được những nhược điểm của phương pháp cấy ghép Implant tại Đà Nẵng thì không phải nha khoa nào cũng làm được. 

Ra đời để mang lại vẻ thẩm mỹ cho hàm răng của bạn, Vin Dentist tự hào là một trong những nha khoa uy tín nhất tại Đà Nẵng có dịch vụ trồng răng Implant uy tín nhất. Tại Vin Dentist, khách hàng có nhu cầu trồng răng Implant sẽ được chăm sóc bởi những bác sĩ có trình độ tay nghề cao nhất, tránh được những nguy hiểm xảy ra trong quá trình trồng răng. 

Bên cạnh đó chi phí thực hiện trồng răng Implant tại Vin Dentist lại vô cùng hợp lí, tại nha khoa, khách hàng sẽ được tư vấn những dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân cũng như được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi tại đây. 

Nhờ có đội ngũ nha sĩ ưu việt cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến nên quy trình trồng răng Implant tại Vin Dentist được thực hiện trong thời gian ngắn, nhanh chóng đem lại kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Cấy ghép Implant tại Vin Dentist

Với những ưu điểm trên, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của nha khoa để lấy lại vẻ thẩm mỹ cho hàm răng của chính mình.

BẢNG GIÁ TRỒNG CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT TẠI ĐÀ NẴNG

STT  

CẤY GHÉP IMPLANT - CHỈNH NHA

 
GIÁ THÀNH
1

Trồng răng implant Hàn Quốc ( TRỤ DIO)
  GIẢM 3 TRIỆU
2
Trồng răng implant Châu Âu ( TRỤ CTECH CỦA Ý )
  GIẢM 10 TRIỆU
3
Trồng răng Implant Đức ( TRỤ RITTER )
  GIẢM 7 TRIỆU  
 

Bảng giá trồng răng Implant tại Đà Nẵng 

Quy trình
 • 1
  Thăm khám và tư vấn miễn phí
 • 2
  Cắm trụ Implant
 • 3
  Gắn răng sứ vào trụ Implant
 • 4
  Hoàn thành
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo