ƯU - NHƯỢC ĐIỂM CỦA CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép implant là một trong những thành tựu vượt bậc của công nghệ trồng răng được nhiều khách hàng lựa chọn. Khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp cũ, cấy ghép implant được nhiều chuyên gia khuyên dùng vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

 • Thay vì phải mài hai răng 2 bên như mắc cầu răng sứ thì cấy ghép implant không làm ảnh hưởng các răng kế cạnh vì trụ implant được cắm trực tiếp vào vị trí mất răng.
 • Tháo ra lắp vào luôn gây cảm giác khó chịu cho khách hàng sử dụng hàm tháo lắp. Đối với cấy ghép implant thì răng giả có thẩm mỹ và chức năng y như răng thật, răng nằm cố định một chỗ.
 • Trụ implant được làm bằng chất liệu cao cấp nên hoàn toàn không gây kích ứng cho khoang miệng.
 • Nếu mắc cầu răng sứ hay dùng hàm tháo lắp có thời hạn sử dụng chỉ từ 15 – 20 năm thì cấy ghép implant có thời gian sử dụng vĩnh viễn. 
 • Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hóp má, da nhăn nheo, da mặt chảy xệ.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, thì cấy ghép implant cũng có một số nhược điểm như

 • Cấy ghép implant là một thủ thuật đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và kinh nghiệm chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực này, để có thể xử lý các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình điều trị.
 • Không chỉ đòi hỏi về con người, phương pháp này cũng đòi hỏi máy móc kỹ thuật tiên tiến, hỗ trợ bác sĩ trong công cuộc chẩn đoán tình trạng răng cũng như đưa ra phác đồ điều trị.
 • Sau khi cấy trụ implant vào vị trí răng mất thì phải chờ 3 đến 6 tháng để trụ tích hợp với xương hàm mới có thể tiến hành đặt răng sứ lên.
 • Không phải tất cả các trường hợp mất răng đều có thể cấy ghép implant nên cần những nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn cẩn thận.

Ưu – nhược điểm của cấy ghép implant

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

Nhiều khách hàng khi đến Vin Dentist đều thắc mắc là cấy ghép implant có đau không?, thì Vin Dentist xin trả lời là còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bạn nhé.

 • Kỹ thuật gây tê.

Khi tiến hành cấy ghép implant, khách hàng sẽ được tiến hành gây tê toàn bộ vùng cắm trụ, như vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau. Tuy nhiên, gây tê có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ.

 • Kinh nghiệm của bác sĩ

Là một kỹ thuật khó, thế nên để thực hiện cấy ghép implant khách hàng cần tìm đến những địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm, như thế có thể xử lý những tình huống khó.

 • Công nghệ hỗ trợ

Khác với các dịch vụ chăm sóc răng miệng đơn giản, cấy ghép implant cần máy móc kỹ thuật hiện đại để chẩn đoán chính xác răng, như thế quá trình điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Cấy ghép Implant có đau không?

CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA VIN DENTIST

Thật không khó để tìm kiếm dịch vụ cấy ghép implant trên thị trường nha khoa Đà Nẵng. Tuy nhiên để tìm một cơ sở uy tín và chất lượng thì lại là một chuyện không hề dễ dàng. Là một nha khoa đạt chuẩn 5 sao, Vin Dentist tự tin là một trong những trung tâm cấy ghép implant hàng đầu tại Đà Nẵng.

 • Sự vô trùng trong cấy ghép implant.

Khác với những thủ thuật nha khoa khác, cấy ghép implant cần khoan xương, sau đó đặt một chân răng nhân tạo vào trong xương, do đó sự vô trùng là yếu tố vô cùng quan trọng và bắt buộc phải đạt được, một sự nhiễm khuẩn dù là nhỏ nhất đều dẫn tới thải ghép và thất bại, do đó trung tâm implant nha khoa tốt bắt buộc phải có môi trường vô trùng nghiêm ngặt.

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên về cấy ghép implant.

Không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể cấy ghép được implant, sự thiếu hiểu biết của  bác sĩ phẫu thuật có thể xâm phạm vào những cấu trúc giải phẫu nguy hiểm như xoang hàm, dây thần kinh, để lại những thương tật suốt đời cho người bệnh. 

 • Trang thiết bị hiện đại và phù hợp với chuyên khoa implant.

Khác với những can thiệp nha khoa khác, cấy ghép implant can thiệp vào xương hàm do đó cần có thiết bị chẩn đoán, xác định tình trạng của xương hàm cũng như những cấu trúc giải phẫu trong xương hàm.

Tại các nước phát triển, chụp X Quang 3D CT conebeam là chỉ định không thể thiếu cho trồng răng implant, thiết bị này giúp các bác sĩ xác định được mật độ, thể tích, tính trạng xương hàm, các cấu trúc giải phẫu cần tránh nằm trong xương.Vin Dentist là một trong số ít những nha khoa tại Đà Nẵng có đầu tư thiết bị này.

 • Ứng dụng những kỹ thuật cấy ghép implant tốt nhất hiện nay.

Sự kết hợp giữa bác sĩ trình độ cao với trang thiết bị hiện đại cho phép chúng tôi ứng dụng những kỹ thuật trồng răng implant tiên tiến nhất.

Cấy ghép Implant từ nha khoa Vin Dentist

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ TẠI VIN DENTIST - ƯU ĐÃI 50%

* Bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Vin Dentist như sau: 

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI 50%

STT LOẠI RĂNG GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
1
Răng Sứ Zirconia Max
 
2.250.000 đ
10 Năm Chính hãng.
2
Răng Toàn Sứ Ceramill Fx
 
3.000.000 đ
 
10 Năm Chính hãng.
3
Răng Sứ Cercon HT
 
3.500.000 đ
10 Năm Chính hãng.
4
Răng toàn sứ Nacera Q5
 
4.000.000 đ
15 Năm Chính hãng.
5
Mặt dán sứ Veneer Emax
 
4.500.000 đ
15 Năm Chính hãng.
6
Răng Toàn Sứ Lava Ultra
 
6.000.000 đ
15 Năm Chính hãng.
 

 Bảng giá bọc răng sứ tại Đà Nẵng 

Quy trình
 • 1
  Thăm khám và tư vấn miễn phí
 • 2
  Mài cung răng và lấy dấu răng
 • 3
  Thiết kế răng sứ
 • 4
  Lắp răng sứ và hoàn tất
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo