CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

Cấy ghép implant là phương pháp khắc phục tình trạng mất một răng hoặc nhiều răng liên tiếp. Cấy ghép implant còn có một cái tên dân giã và gần gũi với khách hàng là “trồng răng vĩnh viễn”. Nếu trước đây, khi bị mất răng thì khách hàng thường được khuyên sử dụng hàm tháo lắp hay trồng răng mắc cầu. Những phương pháp đó tuy lâu đời và ít tốn kém nhưng lại có rất nhiều khuyết điểm. 

Cấy ghép implant ra đời như là một thành tựu vượt bậc của ngành nha khoa, cụ thể là công nghệ niềng răng. Không cần mài hai răng hai bên, không cần lo lắng về hạn sử dụng, không cần sợ lung lay, cấy ghép implant gần như khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp trồng răng truyền thống.

Trụ implant được làm bằng chất liệu an toàn với khoang miệng, sau một thời gian cấy vào chỗ mất răng thì sẽ tự động tích hợp với xương hàm tạo thành một chân răng giả chắc chắn. Sau khi quá trình tạo chân răng nhân tạo được hoàn thành thì tiếp tục gắn một mão răng sứ thông qua khớp nối Abutment và hình thành một răng giả hoàn chỉnh.

Cấy ghép implant là gì?

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Cấy ghép implant là một phương pháp khá phức tạp và tương đồng với một cuộc tiểu phẫu. Vì vậy, việc cấy ghép implant có an toàn không thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là những thông tin mà khách hàng cần tìm hiểu trước khi thực hiện cấy ghép implant.

 • Nha khoa phải có giấy phép cấy ghép implant của bộ y tế 

Khác với những phương pháp nha khoa thẩm mỹ khác, cấy ghép implant là phương pháp khó nên đòi hỏi giấy phép từ bộ y tế. Vì vậy, với một cơ sở nha khoa cấy ghép implant uy tín thì có thể cung cấp giấy phép cho khách hàng tham khảo.

 • Đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm

Bất kỳ một dịch vụ nha khoa nào cũng cần bác sĩ có kinh nghiệm, vì cái răng nó không đơn giản như cái tóc, việc làm răng ảnh hưởng đến an toàn khoang miệng cũng như sức khỏe của khách hàng.

 • Hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến

Trong quá trình thực hiện cấy ghép implant, nha khoa cần có các máy móc thiết bị hiện đại như máy CT Cone Beam hay máy quét khoang miệng nhằm hỗ trợ cho bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng răng để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

 • Có phòng vô trùng riêng 

Không giống như những dịch vụ nha khoa bình thường, cấy ghép implant cần có phòng vô trùng chuyên biệt, không sử dụng chung với các dịch vụ khác, để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như toàn bộ quá trình cấy ghép không bị nhiễm trùng.

Cấy ghép implant có an toàn không?

CẤY GHÉP IMPLANT Ở Đ U TẠI ĐÀ NẴNG

Là một trong những nha khoa tại Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ nha khoa uy tín – Vin Dentist tự hào với những dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Những hàm răng mới, những nụ cười mới chính là niềm vui to lớn nhất cho đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa. Tại nha khoa Vin Dentist chúng tôi có:

 • Đội ngũ y bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm.
 • Hệ thống máy móc hiện đại như: CT Cone Beam, Scan 3shape
 • Cơ sở vật chất đạt chuẩn nha khoa 5 sao
 • Đội ngũ tư vấn tinh tế, chuyên nghiệp
 • Cam kết chính hãng, bảo hành lên đến 30 năm

Cấy ghép implant ở đâu tại Đà Nẵng

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ TẠI VIN DENTIST - ƯU ĐÃI 50%

* Bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Vin Dentist như sau: 

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI 50%

STT LOẠI RĂNG GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
1
Răng Sứ Zirconia Max
 
2.250.000 đ
10 Năm Chính hãng.
2
Răng Toàn Sứ Ceramill Fx
 
3.000.000 đ
 
10 Năm Chính hãng.
3
Răng Sứ Cercon HT
 
3.500.000 đ
10 Năm Chính hãng.
4
Răng toàn sứ Nacera Q5
 
4.000.000 đ
15 Năm Chính hãng.
5
Mặt dán sứ Veneer Emax
 
4.500.000 đ
15 Năm Chính hãng.
6
Răng Toàn Sứ Lava Ultra
 
6.000.000 đ
15 Năm Chính hãng.
 

 Bảng giá bọc răng sứ tại Đà Nẵng 

Quy trình
 • 1
  Thăm khám và tư vấn miễn phí
 • 2
  Mài cung răng và lấy dấu răng
 • 3
  Thiết kế răng sứ
 • 4
  Lắp răng sứ và hoàn tất
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo