BỌC RĂNG SỨ TRẢ GÓP TẠI ĐÀ NẴNG

 Nếu đang loay hoay tìm kiếm một dịch vụ bọc răng sứ tại Đà Nẵng , bạn băn khoăn không biết mức giá cả của dịch vụ này tại các nha khoa ở Đà Nẵng có phù hợp với bản thân hay không? Nha khoa nào có dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại Đà Nẵng tốt nhất, thì hãy tìm đến dịch vụ Bọc răng sứ trả góp của nha khoa thẩm mỹ Vin Dentist để được tư vấn và hỗ trợ tận tình .

Bọc răng sứ trả góp tại Đà Nẵng 

BẢNG GIÁ CHO DỊCH VỤ BỌC RĂNG SỨ TRẢ GÓP Ở VIN DENTIST

Tại Vin Dentist, mức giá hỗ trợ cho dịch vụ bọc răng sứ trả góp như sau:

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI 50%

STT LOẠI RĂNG GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
1
Răng Sứ Zirconia Max
 
2.250.000 đ
10 Năm Chính hãng.
2
Răng Toàn Sứ Ceramill Fx
 
3.000.000 đ
 
10 Năm Chính hãng.
3
Răng Sứ Cercon HT
 
3.500.000 đ
10 Năm Chính hãng.
4
Răng toàn sứ Nacera Q5
 
4.000.000 đ
15 Năm Chính hãng.
5
Mặt dán sứ Veneer Emax
 
4.500.000 đ
15 Năm Chính hãng.
6
Răng Toàn Sứ Lava Ultra
 
6.000.000 đ
15 Năm Chính hãng.
 

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ TRẢ GÓP Ở VIN DENTIST NHƯ THẾ NÀO?

Để phù hợp hơn với nhu cầu thẩm mỹ bọc răng sứ, tại Vin Dentist luôn có các chương trình hỗ trợ về chi phí cho dịch vụ này. Đặc biệt là dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại đây.

Sau khi được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại nha khoa, khách hàng sẽ được tiến hành bọc răng sứ theo quy trình sau:

Quy trình bọc răng sứ tại Vin Dentist 

VÌ SAO NÊN CHỌN VIN DENTIST LÀ NƠI ĐỂ BỌC RĂNG SỨ ?

Nha khoa thẩm mỹ Vin Dentist luôn tự hào là một trong những nha khoa uy tín tại Đà Nẵng có đội ngũ nha sĩ dày dặn kinh nghiệm, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình cùng với những thiết bị máy móc và  cơ sở vật chất hiện đại.   Vin Dentist luôn tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng các dịch vụ của nha khoa, đặc biệt là các dịch vụ được khách hàng yêu thích như bọc răng sứ trả góp, cấy ghép implant,…Tại đây, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng về mặt chi phí để khách hàng có thể an tâm nhất khi đến sử dụng dịch vụ tại nha khoa. 

Chính vì những lý do trên, không còn băn khoăn nào nữa khi lựa chọn Vin Dentist là nha khoa tốt nhất có dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại Đà Nẵng để trao trả lại nụ cười trắng sáng, lấy lại sự tự tin với hàm răng đều và đẹp vốn có của chính mình.

Bọc răng sứ trả góp tốt nhất tại Vin Dentist 

Quy trình
 • 1
  Thăm khám và tư vấn miễn phí
 • 2
  Mài cung răng và lấy dấu răng
 • 3
  Thiết kế răng sứ
 • 4
  Lắp răng sứ và hoàn tất
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo