BỌC RĂNG SỨ LÀ GÌ?

 Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến hiện nay ở hầu hết các nha khoa ở Đà Nẵng. Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ là phương pháp dùng một mão răng sứ có màu sắc và độ tương thích gần giống với răng thật để chụp lên phần răng gốc. 

Bọc răng sứ là gì? 

Phương pháp bọc răng sứ được sử dụng khá phổ biến để khắc phục các tình trạng răng xấu, thiếu thẩm mỹ, tuy phổ biến nhưng bọc răng sứ chỉ được sử dụng trong một số trường hợp nhất định. 

 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN BỌC RĂNG SỨ

Bọc răng sứ được chỉ định dùng trong những trường hợp sau: 

 • Mất 1 răng hoặc vài chiếc răng liên tiếp nhau.
 • Những trường hợp răng bị gãy, vỡ, sứt, mẻ, thưa…
 • Răng bị nhiễm màu kháng sinh nhưng tẩy trắng không hiệu quả.
 • Những ai muốn sở hữu hàm răng trắng đẹp hơn thẩm mỹ hơn.
 • Răng bị sâu nặng hay bị mất gần như toàn bộ phần ngoài của răng, răng mòn, khớp cắn không tốt.

Những trường hợp nên bọc răng sứ

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ

Tùy thuộc theo tình trạng răng của mỗi người và công nghệ của mỗi nha khoa tại Đà Nẵng, quy trình bọc răng sứ sẽ khác nhau, tại nha khoa Vin Dentist, bọc răng sứ diễn ra theo quy trình sau: 

Quy trình bọc răng sứ 

 

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ TẠI ĐÀ NẴNG

Mỗi loại răng sứ sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại răng sứ phù hợp với khách hàng, mức giá của một số loại răng sứ phổ biến tại nha khoa Vin Dentist được thống kế như sau: 

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI 50%

STT LOẠI RĂNG GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
1
Răng Sứ Zirconia Max
 
2.250.000 đ
10 Năm Chính hãng.
2
Răng Toàn Sứ Ceramill Fx
 
3.000.000 đ
 
10 Năm Chính hãng.
3
Răng Sứ Cercon HT
 
3.500.000 đ
10 Năm Chính hãng.
4
Răng toàn sứ Nacera Q5
 
4.000.000 đ
15 Năm Chính hãng.
5
Mặt dán sứ Veneer Emax
 
4.500.000 đ
15 Năm Chính hãng.
6
Răng Toàn Sứ Lava Ultra
 
6.000.000 đ
15 Năm Chính hãng.
 

 Bảng giá bọc răng sứ tại Đà Nẵng 

BỌC RĂNG SỨ TẠI VIN DENTIST

Với những ưu điểm của bọc răng sứ, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp này để cải thiện tình trạng thẩm mỹ của hàm răng. Tuy nhiên, nếu không chọn được một nha khoa có dịch vụ tốt, có đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên môn cao, bọc răng sứ có thể gây ra hiện tượng cộm cấn, gây khó khăn trong quá trình ăn nhai. Chính vì lý do này, việc chọn cho mình một nha khoa uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. 

Tự hào là một trong những nha khoa tiên phong trong công nghệ bọc răng sứ tại Đà Nẵng, nha khoa Vin Dentist tự tin mình là một trong những nha khoa có dịch vụ bọc răng sứ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng.

Bọc răng sứ tại Vin Dentist 

Đến với nha khoa, quý khách sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng hay độ uy tín của dịch vụ bọc răng sứ nữa. Tại Vin Dentist, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng khi khách hàng đến với nha khoa, vì vậy, không có lý do nào để không chọn Vin Dentist là nơi sử dụng bọc răng sứ, đem lại diện mạo mới cho nụ cười của chính mình. 

Quy trình
 • 1
  Thăm khám và tư vấn miễn phí
 • 2
  Mài cung răng và lấy dấu răng
 • 3
  Thiết kế răng sứ
 • 4
  Lắp răng sứ và hoàn tất
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo