BỌC RĂNG SỨ TẠI VIN DENTIST

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ cho răng phổ biến rộng rãi hiện nay từ các nha khoa nhỏ đến các nha khoa Đà Nẵng uy tín hàng đầu, bên cạnh đó bọc răng sứ cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi sự ưu việt của nó. Tuy phổ biến là thế nhưng khi được hỏi bọc răng sứ có đau không thì không phải ai cũng biết.

Bọc răng sứ có đau không ? Câu trả lời thực sự của các chuyên gia là có. Trước khi bọc răng sứ, các nha sĩ sẽ tiến hành mài đi một lớp men răng để tăng độ bám dính của răng sứ nên việc nói bọc răng sứ hoàn toàn không đau là không đúng. Tuy vậy, với công nghệ bọc răng sứ chất lượng tại Vin Dentist, bọc răng sứ không đau là hoàn toàn có thể xảy ra.

Bọc răng sứ có đau không ?

 

TẠI SAO BỌC RĂNG SỨ Ở VIN DENTIST LẠI KHÔNG ĐAU ?

Tại Vin Dentist, tất cả đội ngũ nha sĩ đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu,vì vậy, quy trình tiến hành mài răng được thực hiện đúng chuẩn không ảnh hưởng đến tủy răng giúp giảm bớt cảm giác đau khi mài răng để bọc sứ.

Thứ hai, công đoạn bọc răng sứ ở Vin Dentist được thực hiện đúng chuẩn, đảm bảo không gây ra hiện tượng cộm,cấn trong quá trình hoạt động của hàm.

Cuối cùng, để giải quyết dứt điểm cho câu hỏi bọc răng sứ có đau không và chứng minh cho câu nói không đau khi đến với Vin Dentist chính là trong quá trình phẩu thuật, bác sĩ luôn tiêm một lượng thuốc tê nhỏ để xoa dịu cảm giác đau khi bọc răng sứ, lượng thuốc này khá nhỏ và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Bọc răng sứ tại Vin Dentist 

 

VIN DENTIST -LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Đến với Vin Dentist là bạn đã đến đúng nơi để tạo nên nụ cười rạng rỡ cho chính bản thân mình, chúng tôi, những nha sĩ tận tâm với nghề, những nhân viên nhiệt tình luôn cố gắng phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất có thể, Vin Dentist luôn cố gắng để khẳng định mình chính là sự lựa chọn hàng đầu trong công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ ở Đà Nẵng, là câu trả lời “không” cho câu hỏi bọc răng sứ có đau không của khách hàng, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách sau mỗi lần sử dụng dịch vụ tại nha khoa .

Vin Dentist – Lựa chọn hàng đâu cho bọc răng sứ thẩm mỹ

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ TẠ VIN DENTIST

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI 50%

STT LOẠI RĂNG GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
1
Răng Sứ Zirconia Max
 
2.250.000 đ
10 Năm Chính hãng.
2
Răng Toàn Sứ Ceramill Fx
 
3.000.000 đ
 
10 Năm Chính hãng.
3
Răng Sứ Cercon HT
 
3.500.000 đ
10 Năm Chính hãng.
4
Răng toàn sứ Nacera Q5
 
4.000.000 đ
15 Năm Chính hãng.
5
Mặt dán sứ Veneer Emax
 
4.500.000 đ
15 Năm Chính hãng.
6
Răng Toàn Sứ Lava Ultra
 
6.000.000 đ
15 Năm Chính hãng.
 
Quy trình
 • 1
  Thăm khám và tư vấn miễn phí
 • 2
  Mài cung răng và lấy dấu răng
 • 3
  Thiết kế răng sứ
 • 4
  Hoàn thành
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo