MỘT TRỤ RĂNG IMPLANT ĐƯỢC ĐỊNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Cấy ghép Implant là phương pháp thẩm mỹ dẫn đầu công nghệ phục hình răng hiện nay. Phương pháp này hầu như đều đã có mặt tại tất cả nha khoa trên cả nước kể cả các nha khoa ở Đà Nẵng cũng không ngoại lệ. 

Trong những năm trở lại đây, cấy ghép Implant tại Đà Nẵng không còn xa lạ với nhiều người nữa bởi sự ra đời của hàng loạt nha khoa. Chính vì thế mà bảng giá trồng răng Implant tại Đà Nẵng cũng có nhiều mức giá khác nhau. 

Để tìm hiểu về cách định giá của một trụ Implant, ta nên tìm hiểu về cấu tạo của nó. Một trụ Implant có cấu tạo gồm 3 phần chính: Trụ titan (Implant ), khớp nối (Abutment) và mão răng (Crown ).

Cấu tạo của trụ Implant 

Giá của trụ Implant cũng được tính theo từng phần cấu tạo của trụ, công thức tính như sau: 

Giá của một răng implant = giá của trụ implant +giá của abutment +giá của Crown +các chi phí phụ khác (nếu có ) .

Trên đây là công thức để định giá một trụ Implant dựa trên cấu tạo của nó, tuy nhiên để biết giá chính xác của trồng răng tại Đà Nẵng ta cần có bảng giá cụ thể.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI ĐÀ NẴNG

Hiện nay có vô số nha khoa ở Đà Nẵng có dịch vụ cấy ghép Implant, chính vì thế mà mức giá của cấy ghép Implant cũng tùy thuộc nhiều yếu tố, bên cạnh mức giá mà mỗi nha khoa đưa ra, giá của Implant còn phụ thuộc vào vật liệu của trụ Implant và chất liệu của mão răng. 

Là một trong những nha khoa hàng đầu tại Đà Nẵng, nha khoa Vin Dentist đưa ra bảng giá trồng răng Implant tại Đà Nẵng như sau: 

STT  

CẤY GHÉP IMPLANT - CHỈNH NHA

 
GIÁ THÀNH
1

Trồng răng implant Hàn Quốc ( TRỤ DIO)
  GIẢM 3 TRIỆU
2
Trồng răng implant Châu Âu ( TRỤ CTECH CỦA Ý )
  GIẢM 10 TRIỆU
3
Trồng răng Implant Đức ( TRỤ RITTER )
  GIẢM 7 TRIỆU  
 

Bảng giá trồng răng Implant tại Đà Nẵng  

TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI VIN DENTIST

Nhằm đem đến  một dịch vụ trồng răng Implant chất lượng cho khách hàng, nha khoa Vin Dentist đã và đang làm rất tốt vai trò của mình trong việc trở thành một địa chỉ nha khoa có dịch vụ trồng răng Implant tại Đà Nẵng uy tín nhất. 

Đến với dịch vụ trồng răng Implant tại Vin Dentist, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ tay nghề được đào tạo chuyên sâu. Bên cạnh đó là sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, lễ tân.

Chưa hết, đến với dịch vụ trồng răng Implant, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình trồng răng đúng chuẩn kĩ thuật, không gây đau nhức, chảy máu hay sưng tấy, tất cả đều được cam kết và bảo hành. 

Cuối cùng là mức giá vô cùng hợp lý tại Vin Dentist. Mặc dù không khó để có thể tìm thấy một nha khoa ở Đà Nẵng có mức giá trồng răng Implant thấp tuy nhiên để tìm một nha khoa vừa có mức giá  và chất lượng tốt thì không địa chỉ nào có thể vượt qua nha khoa Vin Dentist.

Trồng răng Implant tại Vin Dentist 

Với sự chăm sóc tận tình của bác sĩ, đội ngũ nhân viên cùng với mức giá phù hợp với nhiều người, nha khoa Vin Dentist chính là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Đà Nẵng mà khách hàng có thể tìm đến. 

 

Quy trình
 • 1
  Thăm khám và tư vấn miễn phí
 • 2
  Cắm trụ Implant
 • 3
  Gắn răng sứ vào trụ Implant
 • 4
  Hoàn thành
VIN DENTIST LUXURY
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Người ta vẫn thường nói: “muốn có tầm, thì phải có tâm”, do đó VIN Dentist không bao giờ dùng những câu từ có cánh hay những câu nói mỹ miều..

Tân trang cho nụ cười không đơn giản là “mặc một chiếc áo mới” cho hàm răng như nhiều khách hàng vẫn nghĩ. Bởi nó là cả một quá trình mang tâm huyết, tấm lòng và kinh nghiệm của một người nha sĩ vào từng chiếc răng. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng một cuộc điều trị thành công không chỉ cho một hàm răng thẩm mỹ mà còn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Địa chỉ: 475 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

HOTLINE: 0835 79 1111 . Điện thoại: 0236 730 3979

Đăng ký Bản đồ
Contact Me on Zalo